Tại sao nên mua hàng tại Chợ Đấu Giá?

Tại sao nên mua hàng tại Chợ Đấu Giá?

Khi bạn bước vào một website bán hàng trực tuyến, bạn thấy một sản phẩm đẹp giá hợp lý, bạn muốn mua sản phẩm đó nhưng rồi hàng trăm câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn đại khái như: Có nên mua hàng ở đây không? Đây có phải là nơi bán hàng uy tín không? Sản phẩm có chất lượng không? Đặt hàng có nhận được hàng đúng như trên website không? Hay mua hàng online có bị mất tiền không? Chúng tôi hiểu tất cả những lo lắng của bạn, nhưng hãy yên tâm vì bạn đang ở đúng nơi bạn cần.

1. Mua hàng online tại Chợ Đấu Giá?

Chợ Đấu Giá là một website bán hàng trực tuyến trên toàn quốc, ngoài Chợ Đấu Giá Công ty chúng tôi còn có nhiều website khác hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, tât cả các sản phẩm được bán bởi Người bán: Chợ Đấu Giá , đều là sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các sản phẩm được bán bởi Chợ Đấu Giá đều được cam kết bảo hành và chế độ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Chợ Đấu Giá nhé.

2. Uy tín của Chợ Đấu Giá?

Khách hàng của Chợ Đấu Giá hiện nay có mặt trên hầu khắp các Tỉnh/thành Việt Nam? Từ vùng xa xôi hẻo lánh nhất CDG đều có thể giao hàng và thu tiền chính xác, Nếu không có sự uy tín đó CDG sẽ không bao giờ có khách hàng để duy trì hoạt động và phát triển như ngày hôm nay.

3. Chất lượng của sản phẩm?

100% nguồn hàng của Chợ Đấu Giá đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, như các bạn biết nguồn hàng tại Mỹ phải trãi qua những khâu kiểm tra chất lượng hàng hóa cực kỳ gắt gao, và đặc biết các sản phẩm tại Chợ Đấu Giá được cung cấp chính thức từ nhà sản xuất hoặc từ đại lý cấp 1 tại USA của nhà Sản xuất, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm mua được tại Chợ Đấu Giá.

4. Hàng nhận được có đúng như hình ảnh sản phẩm trên website?

Hình ảnh sản phẩm mà bạn nhìn thấy trên website được cung cấp bởi nhà sản xuất của sản phẩm, không phải hình ảnh được chụp bởi Chợ Đấu Giá, trường hợp khi nhận hàng khách hàng phát hiện bất kỳ chi tiết nhỏ nào của SP khác so với hình ảnh tại website được đổi hoặc trả hàng hoàn tiền 100% giá trị.

5. Mua hàng online có bị mất tiền không?

Xin thưa rằng nếu bạn mua hàng online chổ khác có thể có bị mất tiền nhưng tại Chợ Đấu Giá thì hoàn toàn không. Khi đặt hàng tại Chợ Đấu Giá chúng tôi yêu cầu bạn thanh toán trước 30% đơn hàng để có cơ sở giao hàng, khi nhận hàng thanh toán 70% giá trị còn lại, trường hợp đơn hàng bị hủy vì một lý do nào đó? Giá trị đã thanh toán của Quý khách sẽ hoàn lại 100% giá trị.

6. Vì sao Chợ Đấu Giá bán rẻ hơn các Trung tâm thương mại cao cấp

Chợ Đấu Giá cam kết các sản phẩm được bán tại Chợ Đấu Giá luôn rẻ hơn so với các Showroom hoặc Trung tâm thương mại từ 20-50% giá trị bởi vì chúng tối có thể tối ưu hóa bộ máy hoạt động, tiết kiệm chi phí kinh doanh cụ thể như, chúng tôi không tốn các chi phí cố định, phí mặt bằng, chi trả lương cho đội ngủ nhân viên bán hàng, khi tiết kiệm được các chi phí này thì giá bán của sản phẩm sẽ giảm xuống 20% so với các trung tâm thương mại cao cấp. một số sản phẩm mà bạn thấy có thể giảm đến 50% đó là Chợ Đấu Giá gom từ những đợt hàng giảm giá tại USA.

Nếu bạn đã đọc đến đây, Chợ Đấu Giá chúc bạn tìm được sản phẩm như Ý