Hướng dẫn tăng điểm uy tín của shop bán hàng online


Hướng dẫn tăng điểm uy tín của shop bán hàng online

 
          Trong kinh doanh một trong những điều quan trọng nhất quyết định sự thành bại đó chính là uy tín. Tạo uy tín đã khó, giữ được uy tín lại càng khó hơn, trong thời đại kinh doanh online bùng nổ hiện nay, thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng và rộng rãi. “Một lần đã không tin, thì vạn sự bất tín” và bạn khó có thể để tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của mình.
 

          Vậy đâu là nơi mà bạn có thể tin tưởng để tạo dựng uy tín cho mình?

mua bán online, kinh doanh online, mua bán trực tuyến, đấu giá online
 
          Tại chodaugia.com.vn ngoài việc sở hữu một gian hàng miễn phí cùng với các công cụ bán hàng online đắc lực, bạn còn được chúng tôi hỗ trợ, giúp tạo dựng thương hiệu và uy tín đến tất cả mọi người.

         Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản sau để nâng uy tín gian hàng online của mình:

  • Sau khi hoàn thành giao dịch bán hàng (người mua đã nhận được hàng) qua chodaugia.com.vn, bạn tiến hành thay đổi trạng thái đơn hàng sang Đã nhận hàng.

bán hàng online, mua bán online, đấu giá online, mua bán trực tuyến  • Mỗi lần thay đổi trạng thái Đã nhận hàng, bạn nhận được 01 điểm uy tín.

mua bán online, kinh doanh online, mua bán trực tuyến, đấu giá online
          Như vậy việc giao hàng thành công qua hệ thống chodaugia.com.vn, rất quan trọng. Ngoài việc bạn được làm quen và trải nghiệm các công cụ bán hàng online chuyên nghiệp, bạn còn có cơ hội tạo dựng và nâng cao uy tín của mình, qua đó góp phần quan trọng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng.
mua bán online, kinh doanh online, đấu giá online, mở shop online miễn phí

          Chúc các bạn luôn thành công!